VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Cơ điện tử Minh Khang

TÌM HIỂU VỀ MINH KHANG

Chúng tôi là ai

Thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần cơ điện tử Minh Khang (MKC., JSC) hướng đến áp dụng các công nghệ mới nhất trong ngành kỹ thuật điều khiển, đem đến các giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Với chính sách và mục tiêu: “Minh Khang – Chất lượng – Niềm tin”, “Chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng”, “Dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu”, trong quá trình phát triển công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng, trình độ nguồn nhân lực thông qua các hình thức đào tạo bồi dưỡng và chính sách thu hút nhân tài. Đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, áp dụng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, tổ chức quản lý đạt hiệu quả kinh tế cao.​

Minh Khang tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, am hiểu ứng dụng, kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt các hệ thống điện công nghiệp và hệ thống điện tự động hóa.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI Vì sao chọn Minh Khang

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện tử. Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

 

Description

VỀ CHÚNG TÔI

Video giới thiệu MKC

Hoạt động teambuilding

Giới thiệu về Minh Khang

Tầm nhìn của Minh Khang

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Minh Khang

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn trong ngành kỹ thuật điều khiển, có công nghệ tiến tiến, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Tầm nhìn của Minh Khang

Sứ mệnh của Minh Khang

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Minh Khang

  • Thoả mãn nhu cầu và mong đợi của mọi khách hàng, lan toả giá trị văn hoá tới cộng đồng.
  • Phát triển bền vững, đảm bảo đủ việc làm, liên tục cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập cho người lao động.
  • Mở rộng thị trường đa dạng hoá sản phẩm, giữ vững các sản phẩm và bạn hàng hiện có, cải tiến nâng cao chất lượng, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới

Giá trị cốt lõi của Minh Khang

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Minh Khang

ĐỒNG ĐỘI | KHÁCH HÀNG | TRÁCH NHIỆM | SÁNG TẠO | NĂNG ĐỘNG | NHIỆT HUYẾT

CHỨNG NHẬN - GIẢI THƯỞNG

Zalo Facebook

Liên Hệ

Youtube Twiiter Zalo Facebook