HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHUYỂN ĐỘNG SIMOTION

Sản phẩm

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHUUYỂN ĐỘNG SIMOTION SIEMENS

1. Tổng quan

SIMOTION - Hệ thống điều khiển chuyển động của Siemens

SIMOTION là Hệ thống điều khiển chuyển động của Siemens dành cho các ứng dụng có điều khiển chuyển động phức tạp. Nó là một phần của danh mục tự động hóa ngoài SIMATIC và SINUMERIK. SIMOTION cho phép xử lý khả năng mở rộng các chức năng chuyển động toàn diện cũng như các chức năng công nghệ và PLC trong Hệ thống điều khiển chuyển động trên một số nền tảng phần cứng và với một hệ thống kỹ thuật chung. SIMOTION cung cấp sự linh hoạt hơn đáng kể trong lập kế hoạch và kỹ thuật máy. Điều này tiếp tục tối ưu hóa chi phí tổng thể để phát triển máy.

2. Thiết kế

Hệ thống SIMOTION có ba thành phần:

  • Hệ thống kỹ thuật Hệ
    thống kỹ thuật cho phép giải quyết các nhiệm vụ Điều khiển chuyển động, logic và công nghệ trong một hệ thống tích hợp duy nhất, đồng thời cung cấp tất cả các công cụ cần thiết, từ lập trình và gán tham số đến thử nghiệm và chạy thử cho đến chẩn đoán.
  • Các mô-đun phần mềm thời gian chạy
    Các mô-đun này cung cấp các chức năng công nghệ và Điều khiển chuyển động khác nhau. Bằng cách chọn các mô-đun phù hợp, chức năng hệ thống có thể được tùy chỉnh cho một máy cụ thể.
  • Nền tảng phần cứng
    Nền tảng phần cứng hoàn thiện Hệ thống điều khiển chuyển động SIMOTION. Ứng dụng được phát triển bằng cách sử dụng hệ thống kỹ thuật và các mô-đun phần mềm thời gian chạy liên quan có thể được sử dụng trên các nền tảng phần cứng khác nhau, cho phép lựa chọn nền tảng phù hợp nhất cho máy.

3. Thêm thông tin

Thông tin bảo mật

Siemens cung cấp các sản phẩm và giải pháp có chức năng an ninh công nghiệp hỗ trợ vận hành an toàn cho các nhà máy, hệ thống, máy móc và mạng.

Để bảo vệ các nhà máy, hệ thống, máy móc và mạng chống lại các mối đe dọa trên mạng, cần phải triển khai – và liên tục duy trì – một khái niệm an ninh công nghiệp toàn diện, tiên tiến nhất. Các sản phẩm và giải pháp của Siemens cấu thành một yếu tố của khái niệm này.

Khách hàng chịu trách nhiệm ngăn chặn truy cập trái phép vào nhà máy, hệ thống, máy móc và mạng của họ. Các hệ thống, máy móc và thành phần như vậy chỉ nên được kết nối với mạng doanh nghiệp hoặc internet nếu và trong phạm vi kết nối như vậy là cần thiết và chỉ khi có các biện pháp bảo mật thích hợp (ví dụ: tường lửa và/hoặc phân đoạn mạng).

► Để nhận thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty CP Cơ điện tử Minh Khang qua Hotline/Zalo: 0787. 18.39.39 

Công ty Cổ phần Cơ Điện Tử Minh Khang

Điện thoại: 0787.18.39.39

Email: mikhaco.jsc@gmail.com

Website: https://mkc.com.vn/