HỆ THỐNG LƯU LƯỢNG KẾ SITRANS FC

Sản phẩm

HỆ THỐNG LƯU LƯỢNG KẾ SITRANS FC

Tổng quan

Hệ thống lưu lượng SITRANS F C đơn giản hóa hoạt động hàng ngày của bạn nhờ các tính năng cải tiến như giao diện đồ họa dễ điều hướng, thẻ nhớ microSD có thể tháo rời và cổng dịch vụ USB tích hợp. Và với Siemens, một đối tác công nghệ đáng tin cậy với sự hài lòng của khách hàng trên khắp thế giới, bạn được đảm bảo chất lượng hàng đầu một cách nhất quán cùng với sự hỗ trợ ở cấp độ chuyên gia toàn cầu để tích hợp toàn bộ hệ thống. Với SITRANS F C, phép đo lưu lượng Coriolis chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – hoặc sáng tạo hơn thế.

Ứng dụng vượt trội

  • Nắm bắt những lợi ích của việc số hóa với SITRANS F C. Nền tảng máy phát Coriolis của chúng tôi được điều khiển bởi công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ, mang lại các phép đo đa thông số thực với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất. Và thiết kế mô-đun của chúng đảm bảo tích hợp dễ dàng với bất kỳ cảm biến Siemens Coriolis nào để có tính linh hoạt tối đa.
  • Số hóa trao quyền cho các ngành công nghiệp chế biến để giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường cũng như tiêu thụ năng lượng và tài nguyên. Tham gia cuộc cách mạng kỹ thuật số với thiết bị thông minh như danh mục SITRANS F C.
  • Thời gian phản hồi nhanh: Nâng cao độ chính xác và độ tin cậy của phép đo với tốc độ cập nhật dữ liệu 100 Hz tốt nhất trong cùng loại, cho phép phát hiện và phản hồi nhanh ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong dòng chảy – lý tưởng ngay cả đối với các quy trình định lượng, định lượng và chiết rót chuyển động nhanh.
  • Chương trình SITRANS F C đáp ứng những thách thức mà nhiều ngành công nghiệp phải đối mặt. Những khách hàng hài lòng trên khắp thế giới biết rằng họ có thể tin tưởng vào Siemens về các sản phẩm và sự hỗ trợ đáng tin cậy – ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

 

CÁC DÒNG SITRANS FC PHỔ BIẾN

Bộ hiển thị 

Sitrans FCT010

Sitrans FCT070

Sitrans FCT030

Bộ cảm biến lưu lượng

  • SITRANS FC430: bao gồm một cảm biến SITRANS FCS400 và Bộ Chuyển Đổi SITRANS FCT030.
  • SITRANS FC410: bao gồm cảm biến SITRANS FCS400 và Bộ Chuyển Đổi SITRANS FCT010
  • SITRANS FC310: bao gồm một cảm biến SITRANS FCS300 và Bộ Chuyển Đổi SITRANS FCT010.
  • SITRANS FC330: bao gồm một cảm biến SITRANS FCS300 và Bộ Chuyển Đổi SITRANS FCT030.
  • SITRANS FCS400 là cảm biến nhỏ gọn nhất trên thị trường. Kích thước nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và thay thế, đồng thời có thể lắp nhiều thiết bị vào không gian chật hẹp. Độ chính xác 0,1% độ nhạy cao để đo tối ưu ngay cả những dòng chảy rất thấp. 

► Để nhận thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty CP Cơ điện tử Minh Khang qua Hotline/Zalo: 0787. 18.39.39 

Công ty Cổ phần Cơ Điện Tử Minh Khang

Điện thoại: 0787.18.39.39

Email: mikhaco.jsc@gmail.com

Website: https://mkc.com.vn